Ngày 28/4, khai trương và mở cửa đón khách tham quan Đài quan sát trên đỉnh tòa nhà Landmark 81

 22/04/2019  0  Bình luận
Trực Huỳnh

Trực Huỳnh

landmarksky_1-min

Ngày 28/4 tới đây, Đài quan sát trên đỉnh tòa Landmark 81 - Landmark 81 SkyView sẽ được chính thức khai trương và mở cửa đón khách tham quan.

 

Đây sẽ là lần đầu tiên người dân TP.HCM nói riêng và người dân trên cả nước nói chung có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của TP.HCM từ tầm cao gần 383m so với mặt đất.

Theo thông tin Rever tìm hiểu, Đài quan sát Landmark 81 SkyView sẽ khai trương và đón khách tham quan từ 13h ngày 28/4 tại 3 tầng cao nhất của toà tháp: tầng 79, tầng 80 và tầng 81. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là Đài Quan Sát cao nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Ngoài việc ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trên cao, các khách tham quan còn có cơ hội tham gia nhiều trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở nước ngoài như: trải nghiệm mạo hiểm tại không gian mở SkyTouch nơi khách hàng có thể vươn tay chạm tới bầu trời, các trò chơi thực tế ảo đem đến cảm giác nhảy dù từ độ cao 461,2m...

landmarksky_2-min

Không gian bên trong Landmark 81 SkyView hứa hẹn có nhiều góc nghệ thuật và long lanh dành cho các bạn trẻ thích chụp ảnh

landmarksky_1-min

View nhìn tuyệt đẹp từ Đài quan sát Landmark 81 SkyView vào tất cả các thời điểm trong ngày, dù là bình minh hay hoàng hôn.

landmarksky_3-min

Lần đầu tiên, bạn sẽ có thể ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của Sài Gòn như: Sông Sài Gòn, Bến Nhà Rồng... từ một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. 

landmarksky_4-min

View nhìn từ Đài quan sát Landmark 81 SkyView vào buổi tối

landmarksky_5-min

Đài Quan Sát Landmark 81 SkyView là nơi gần nhất với bầu trời, mang lại cảm giác bay trên những đám mây

landmarksky_6-min

Những công tác chuẩn bị cuối cùng đang được gấp rút tiến hành chờ ngày mở cửa đón khách.

Viết bình luận của bạn: