Điều gì thu hút khách hàng ở dự án Haus 3?

 14/08/2019  0  Bình luận
Trực Huỳnh

Trực Huỳnh

Sau thành công của Hausneo về mặt kiến trúc xây dựng, độ hòan thiện bàn giao và mức giá hợp lý dành cho đối tượng khách hàng lần đầu tiên sở hữu nhà ở.

EZland tiếp tục triển khai thêm dự án mới là Haus 3 cũng trên phương châm giá cả hợp lý – không gian sử dụng tối đa và bàn giao hoàn thiện nhất có thể so với các dự án ở cùng khu vực. Điều gì đã khiến 2 dự án trước đây của EZland đã bán hết hàng trong những đợt mở bán đầu tiên?

1. Giá cả hợp lý

Đây là điểm đáng chú ý nhất trong các dự án của EZland vì tại thời điểm ra mắt đầu tiên, các dự án luôn có mức giá tốt hơn so với các dự án cùng phân khúc trong cùng khu vực.

Đơn cử Hausneo thời điểm ra mắt giá chỉ 21 – 22tr/m2 trong khi Jamila đạt mức giá nhỉnh hơn từ 23 – 25tr/m2

Dự án tiếp theo là Hausbelo thời điểm ra mắt đã bán hết sạch 880 căn hộ trong nửa buổi sáng với mức giá 27 – 29tr/m2 trong khi người hàng xóm là dự án Safira Khang Điền đã lập mốc giá lên đến 34tr/m2

Trong thời gian tiếp theo khi mà cả khu vực đại đô thị Vinhome Grand Park xác lập mốc giá hơn 40tr/m2 thì con số 28 – 30tr/m2 (tính trên diên tích thông thủy) của dự án Hausviva quả là một con số đáng lưu ý.   

 

2. Đón đầu về hạ tầng và xu thế của khu vực

Điều đáng lưu ý của các dự án là đều lựa chọn vị trí khá lý tưởng về nhận diện thương hiệu và đón đầu hạ tầng của khu vực.

Ngoài việc cạnh tranh về cự ly di chuyển so với Vinhome Grand Park thì dự án Hausviva còn lựa chọn một vị trí khá thuận lợi là mặt tiền đường Lò Lu với 2,5ha để phát triển căn hộ. Hiện tại đường Lò Lu đã có phê duyệt dự án đầu tư nâng cấp mở rộng đến 2021 theo văn bản số 415/QĐ-QLCT. Đến thời điểm hoàn thành dự án đường Lò Lu trở thành một tuyến đường sầm uất và thu hút đông đảo các dịch vụ dân sinh và tiện ích dành cho cư dân tại khu vực này.

Song song với việc đón đầu về mở rộng nâng cấp tuyến đường, dự án còn chuẩn bị cho việc phát triển giai đoạn 2 của khu Công Nghệ cao Quận 9; mở đầu cho làn sóng hơn 300.000 cán bộ chuyên gia công nghệ cao về làm việc tại đây.

Chính vì nhu cầu tương lai lớn và cạnh tranh so với các dự án khác nên Hausviva đã khéo léo bố trí thêm nhiều căn hộ dạng 1+1PN để thuận lợi đầu tư cho thuê lâu dài tại đây; người thuê có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp và làm việc ở khu Công Nghệ Cao chỉ bằng 5 phút đi xe máy.

 

3. Phương thức thanh toán cực kỳ nhẹ nhàng

So sánh với một số dự án có phương thức thanh toán chuẩn từ 3 – 5%/ tháng thì Hausviva thực sự là dự án có phương thwusc thanh toán nhẹ nhàng

- Chỉ với 10% trong vòng 7 ngày sau khi ký cọc

- Sau đó từ 4 – 6 tháng khách hàng chỉ thanh toán thêm 20% để ký HĐMB

- Các đợt tiếp theo chỉ cần thanh toán 1%/tháng là có thể yên tâm với việc sở hữu một căn hộ có vị trí và thiết kế đẹp mà không cần chuẩn bị quá nhiều tiền.

Đặc biệt đối với các nhà đầu tư căn hộ, phương thức thanh toán 1%/ tháng giúp các nhà đầu tư không phải huy động một số vốn lớn trong thời gian ngắn; thay vào đó có thể phân phối nguồn vốn để đầu tư được nhiều hạng mục để mang về nguồn lợi.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

=============

Để được hỗ trợ thông tin và sản phẩm của dự án Quý khách có thể gọi vào Hotline

TRỰC HUỲNH & Cộng sự: 0947 300 039  -  0942 800 007

hoặc để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn: