Đánh giá về giá bán căn hộ Lovera Vista

 18/07/2019  0  Bình luận
Trực Huỳnh

Trực Huỳnh

Dự án Lovera Vista Khang Điền đang có mức giá dự kiến từ 27 triệu/m2, mức giá so với khu vực được đánh giá khá tốt và xứng đáng với những giá trị nhận được từ chất lượng sống. So với các dự án cùng khu vực Lovera được đánh giá là có không gian thoáng đãng hơn, đồng thời nằm trong khu dân cư Lovera Park đã triển hoàn thiện, được quy hoạch bài bản trước đó chắc chắn đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho cư dân sinh sống ở khu vực này.

  Hiện tại khu vực chưa có nhiều dự án căn hộ được triển khai, nên chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chung để khách hàng tiện tham khảo

  • Mizuki Park: 27 - 29 triệu/m2.
  • Calla Garden: 24 - 25 triệu/m2.
  • Saigon Intela: 24 - 26 triệu/m2.
  • Lovera Vista Khang Điền: từ 27 triệu/m2.

So về mặt giá trên, dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh được đánh giá có thiết kế hiện đại và chất lượng sống tốt hơn rất nhiều, chưa kể là dự án chuẩn bị mở bán nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình. 

Trong tầm giá rumor này chúng tôi nhận định đó là mức giá hợp lý để đầu tư trong giai đoạn đầu tiên với một sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế (dự án Safira tiền đề trước đó đạt mức tăng giá liên tục từ 27tr/m lên đến 34tr/m ở thời điểm chuyển nhượng hiện tại) không gian sống thoáng đãng, tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân ngay tại chỗ mà không phải di chuyển xa.

Nếu so về tổng thể quy hoạch, thì toàn khu vực chỉ có LoveraMizuki là có quy mô lớn nhất, được đầu tư bài bản, chỉnh chu nhất bởi 2 thương hiệu hàng đầu trên thị trường là Nam Long với dòng sản phầm theo phong cách Nhật Bản và Khang Điền với dòng sản phẩm mang phong cách Singapore hiện đại.

THÔNG TIN CHÍNH DỰ ÁN ==> Click

 

Viết bình luận của bạn: