Căn hộ Hausbelo Q9: Các đánh giá chuyên sâu khi mua để ở

 10/10/2018  0  Bình luận
Trực Huỳnh

Trực Huỳnh

Vị trí Hausbelo Ez Land – điểm mạnh và hạn chế.

Hausbelo ở đâu? vị trí dự án mới của Ez Land nằm gần vòng xoay Phú Hữu, Quận 9. Cách đường cao tốc Long thành – Giầu Dây chưa đầy 03 phút di chuyển.

vi tri hausbelo

Từ vị trí Hausbelo, quý khách hàng sẽ nhanh chóng kết nối đến các khu vực như:

Dự án Hausbelo -> cao tốc Long Thành – Giầu Dây -> Mai Chí Thọ -> Quận 1 (khoảng 20 phút).

Căn hộ Hausbelo -> Vành Đai 2 -> Cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (khoảng 20 phút).

Hausbelo Ez Land -> khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 03 phút.

Hausbelo Quận 9 -> cụm đô thị lớn thứ 2 Quận 2 (SaiGon Sports City – Nam Rạch Chiếc – khu đô thị 300 ha do Alpha King phát triển).

Tham khảo clip giới thiệu khu đất xây dựng dự án Hausbelo (tên cũ là Hausalto):

Ở thời điểm dự án Hausbelo bàn giao nhà, xung quanh có gì?

Ở thời điểm hiện tại, khoảng 10 – 15 phút đi xe từ vị trí dự án căn hộ Hausbelo, quý khách hàng đã có thể kết nối đến một loạt các tiện ích xung quanh đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu thường nhật như: chợ, siêu thị Big C, Co.op Mart, VinCom Mega Mall, các trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trường học công lập, Quốc Tế, bệnh viện quốc tế…

Nếu nhìn đến 2 năm sau (cuối 2020, đầu 2021), quý khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà, lúc này khu vực Phú Hữu, Phước Long B theo Trực là đã khá sầm uất, hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện hơn rất nhiều, cụ thể:

+ Tuyến đường song hành cao tốc, Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp đã nâng cấp, mở rộng xong => giúp cho việc kết nối giao thông đến Quận 2, Thủ Thiêm, Quận 1 cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Nhiều khả năng đường Liên Phường thời điểm đó đang thi công nối dài ra đến gần với nút giao Cát Lái, Xa Lộ Hà Nội.

 

+ Đại Siêu thị Aeon Mall cách 3 phút đi bộ khả năng sẽ hoàn thành. Cư dân tương lai sống tại căn hộ Hausbelo cực kỳ thuận tiện trong khi có nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí.

 

+ Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ (đối diện bên kia vòng xoay Phú Hữu) và bệnh viện công nghệ cao bên trong khu công nghệ cao Quận 9… nhiều khả năng sẽ đi vào hoạt động => cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất ngay gần căn hộ của mình.

 

+ Cư dân các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ xung quanh đã về ở khá nhiều => tiện ích phục vụ nhu cầu xuất hiện nhiều => khu vực có cộng đồng sầm uất.

 

+ Nếu nhìn xa hơn một chút, từ khoảng 5 năm tới, thì cụm đô thị lớn thứ 2 quận 2, dọc đường song hành đã bắt đầu thành hình. Với hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đồng bộ và cộng đồng cư dân văn minh => gần như xung quanh căn nhà của quý khách hàng không hề thiếu bất cứ tiện ích nào.

 

Điểm hạn chế:

Một số quý khách hàng lo ngại về việc, chung cư này nằm gần đường lớn thì sẽ ồn. Tuy nhiên, theo góc nhìn của Trực, dự án nằm lùi sâu bên trong và cách đường lớn qua con kênh Một Tấn, nên sẽ tiếng ồn sẽ được hạn chế rất nhiều. Đối với quý khách hàng thích không gian yên tĩnh, có thể chọn các căn view về rạch gò lớn.

 

4 cái được khi ở tại căn hộ Hausbelo Quận 9?

+ Cái được thứ nhất chính là hệ thống tiện ích nội khu, bao gồm: đang cập nhật…

 

+ Cái được thứ hai chính là không gian sống trong lành, thoáng đãng, gần sông nước, ngoài dự án Safira kế bên, thì xung quanh đa phần là các dự án thấp tầng.

Kết hợp với việc các căn hộ được thiết kế khoa học, thông thoáng, đón được gió tươi và ánh sáng tự nhiên => tạo cảm giác thoải mái cho cư dân tương lai.

 

+ Cái được thứ ba chính là sự an toàn, chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín Ez Land và nhà thầu Cofico. Thêm vào đó, dự án được trang bị hệ thống PCCC hiện đại, hệ thống camera, bảo vệ giám sát 24/24.

 

+ Cái được thứ tư khi sống tại căn hộ Hausbelo, quý khách hàng chính là 1 phần của cộng đồng cư dân trẻ, năng động, hiện đại, văn minh.

 

Để được hỗ trợ thông tin và sản phẩm của dự án Quý khách có thể gọi vào Hotline

TRỰC HUỲNH & Cộng sự: 0947 300 039  -  0942 800 007

hoặc để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn: